4 hot girl Việt sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên không thể rời mắt

Con trai thích gì nhất ở con gái? Mái tóc, đôi bàn tay, hay đôi mắt biết...

Con trai thích gì nhất ở con gái? Mái tóc, đôi bàn tay, hay đôi mắt biết nói? Không, phải là nụ cười, mà là một nụ cười rạng rỡ tự nhiên!

Các hot girl cũng thế thôi, có người dễ thương, người sexy, người lại theo phong cách quyến rũ, sang chảnh. Thế nhưng rồi điều được lòng người theo dõi nhất vẫn là những lúc các cô nàng tự nhiên với nụ cười và gương mặt không cần "diễn sâu" trước ống kính. Chỉ một nụ cười xinh cũng khiến bao nhiêu người ngẩn ngơ đến không thể rời mắt!

Mẫn Tiên

Có 1 lý do khiến Mẫn Tiên lúc nào trông cũng đáng yêu và... trẻ con là vì cô nàng có nụ cười rất tự nhiên. Có cảm giác như Mẫn Tiên chỉ cần "toe toét" như thế này là đủ khiến người ta yêu vô điều kiện chứ chẳng cần thêm gì nữa.

Đã vậy, cô nàng là 1 trong những hot girl rất chăm... cười khi chụp hình. Chẳng mấy khi cố "deep" hay pose kiểu lạnh lùng, cứ nhoẻn miệng cười là tự nhiên thấy Mẫn Tiên thu hút thôi!

4 hot girl Việt sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên không thể rời mắt - Ảnh 1.

 

Hải Tú

Hải Tú là 1 trong những cái tên luôn nằm trong danh sách hot girl sở hữu gương mặt đẹp không tì vết. Không chỉ là gương mặt thanh tú, đôi mắt sáng, mũi cao, miệng xinh và da trắng, Hải Tú còn có nụ cười đẹp đến chết người!

Tuy trên Facebook hay Instagram cô nàng rất ít khi đăng tải những hình ảnh lúc đang cười, thế nhưng phải thừa nhận khuôn miệng xinh và hàm răng rất đều, đẹp đã làm cho nụ cười của Hải Tú trông vừa trong sáng, thơ ngây lại có sức cuốn hút lạ kỳ.

Mai Tây

Mai Tây - cô nàng với nét đẹp lai hiện là 1 trong những gương mặt hot girl thế hệ mới được chú ý nhất. Trên Instagram, Mai Tây đã có gần 100k lượt theo dõi cùng mật độ phủ sóng dày từ lookbook, đóng MV đến quảng cáo nhãn hàng.

Xem những hình ảnh của Mai Tây, người ta phải xuýt xoa rằng cô nàng có nụ cười không chê vào đâu được. Chiếc cằm đẹp cùng đôi mắt cười giúp cô nàng trông càng thân thiện và rất đáng yêu.